Chuyện yêu đôi khi thật phức tạp với nhiều cung bậc cảm xúc và khoái cảm. Một số phụ nữ có thể đạt cực khoái nhanh chóng, trong khi một số phụ nữ khác thì không.

 

 

 

Chuyện yêu đôi khi thật phức tạp với nhiều cung bậc cảm xúc và khoái cảm. Một số phụ nữ có thể đạt cực khoái nhanh chóng, trong khi một số phụ nữ khác thì không.

Điều này sẽ không nhất thiết phải là lỗi của họ. Bởi trong khi ái ân, âm vật là nơi dễ dàng và tốt nhất để tận hưởng cảm giác “lên đỉnh” ở phụ nữ nhưng có người lại có cực khoái riêng biệt ở âm đạo.

cực khoái, lên đỉnh, chuyện ấy
Làm thế nào để đạt được khoái cảm ở những đối tượng này? Đây là vấn đề tế nhị và cũng không phải dễ.

Một số phụ nữ đạt được “chín tầng mây” sau vài giây nhưng ngược lại có những chị em lại không bao giờ đạt cực khoái. Theo các nhà nghiên cứu Mỹ thì nguyên nhân sâu xa là do “vấn đề về giải phẫu học”.

Theo công trình của các nhà nghiên cứu Trường Đại học Indiana – Mỹ đăng trên Tạp chí “Clinical Anatomy”, họ đã tiến hành nghiên cứu để làm sáng tỏ những bí ẩn về cực khoái âm đạo.

Và cuối cùng đã chứng minh được rằng cực khoái ở người phụ nữ thực sự phụ thuộc rất nhiều vào cấu tạo giải phẫu của cơ thể.

Các nhà nghiên cứu phát hiện rằng gần 80% phụ nữ khó đạt được cực khoái, trong khi đó nam giới chỉ có 20%. Vậy thì tại sao có sự khác biệt này??

Có nhiều giả thuyết và ngộ nhận rằng khả năng đạt cực khoái là do sự kiểm soát của con người, sự tự tin, cởi mở hay khả năng tin tưởng vào tình dục của đối tác. Nhưng ngày nay các nhà khoa học phát hiện thấy rằng khả năng một người để đạt cực khoái là phần lớn phụ thuộc vào giải phẫu học của bản thân, tức ngoài tầm kiểm soát của họ.

Tiến sĩ Elizabeth Emhardt – tác giả chính của công trình nghiên cứu thuộc Đại học Y Indiana- Mỹ đã thực hiện nghiên cứu để lí giải điều này. Họ đã tiến hành phân tích 60 nghiên cứu về giải phẫu bộ phận sinh dục và giải phẫu – thần kinh ở cơ thể người. Kết quả cho thấy có sự khác nhau tùy theo giới tính.

Một số phụ nữ có nhiều khó khăn để đạt cực khoái vì âm vật nằm quá xa thành âm đạo. Nhưng bạn hãy yên tâm, các nhà nghiên cứu đã nhận thấy rằng có vài tư thế thuận lợi để đạt cực khoái khi yêu. Góc lý tưởng nhất khi thâm nhập vào là từ 30 ° đến 40 °.

Theo Bs Ái Thủy (VietNamNet)

LEAVE A REPLY