Thực tế thì thủ dâm ở chị em có nhiều điều khiến mọi người không thể nào ngờ được.

 

 

 

Thực tế thì thủ dâm ở chị em có nhiều điều khiến mọi người không thể nào ngờ được.

Qua mô tả của bạn thì có thể thấy bạn không lạm dụng việc thủ dâm, hơn nữa, việc đó cũng không làm bạn mệt mỏi hay xa lánh, chán chuyện chăn gối với chồng. Như vậy không thể coi việc bạn làm là xấu xa được. “Tự sướng” chỉ thực sự trở thành có hại khi người ta lạm dụng, làm liên tục trong thời gian dài, đầu óc, tâm trí chỉ nghĩ đến chuyện đó mà không làm được gì khác, kéo theo sự suy giảm trầm trọng về sức khỏe.
1. Thủ dâm ở phái nữ có phải là điều gì tội tệ, đáng xấu hổ?
Câu trả lời là Không. Thự tế, ai cũng có những ham muốn về giới tính và trong trường hợp không có bạn tình thì “tự xử” là giải pháp tốt nhất, đặc biệt với những người chưa có gia đình hoặc những chị em không được thỏa mãn trong chuyện đó với chồng.
Cũng chưa từng có một nghiên cứu khoa học nào khẳng định rằng thủ dâm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em nếu chị em thực hiện một cách bình thường và với tần suất vừa phải.
Thế nên chẳng có gì phải xấu hổ nếu bạn đã và đang làm chuyện đó bởi vì thực tế có thể tất cả mọi người đã ít nhất một lần “tự sướng”.
Su that chan dong ve thu dam o phu nu
 Thực tế, thủ dâm có thể đem đến những lợi ích khiến bạn bất ngờ và không thể tin nổi. Ảnh minh họa 
2. Chị em thường thủ dâm bao nhiêu lần/ngày?
Hầu hết chị em thủ dâm một lần hoặc hai lần một tuần. Một số chị em làm điều này hàng ngày, nhưng cũng có những người lại thủ dâm một lần/tháng hoặc ít hơn.
Không có tần suất nào gọi là “chuẩn”, nó phụ thuộc vào sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của chị em. Sẽ là tốt nhất nếu chị em biết làm thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình mà không ảnh hưởng đến các hoạt động, sinh hoạt, công việc khác.
3. Thủ dâm có thể ảnh hưởng đến “chuyện vợ chồng” sau này của chị em hay không?
Nó sẽ chỉ ảnh hưởng nếu như chị em thủ dâm với tần suất dày đặc, liên tục và luôn bị ám ảnh về nó. Nếu rơi vào tình trạng này thì thói quen thủ dâm của bạn đã chuyển sang thành một căn bệnh, gây áp lực về mặt tinh thần cho bạn, khiến bạn không thủ dâm mỗi ngày thì sẽ cảm thấy bứt rứt.
Nghiêm trọng hơn, nó có thể khiến bạn trở nên lãnh cảm với các “đối tác” bởi chỉ khi “một mình” bạn mới thấy có hứng thú.
4. Thủ dâm là một cách tình dục an toàn?
Đúng! Thủ dâm ở nữ giới có thể tạo cho bạn cảm xúc thăng hoa như khi quan hệ tình dục với “đối tác” nhưng nó lại có ưu điểm hơn ở chỗ không gây ra những hậu quả như có thai ngoài ý muốn hay những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.
5. Thủ dâm ở nữ giới có tác dụng gì đặc biệt?
Ngoài tác dụng tránh thai, tránh bệnh tình dục mà vẫn đem lại cảm giác thăng hoa, thủ dâm còn có những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của chị em, ví dụ như giảm đau đầu, stress, giảm đau bụng kinh, ngủ ngon.
Đôi khi nó còn đem lại những hiệu quả nhất định như: giúp bạn kiểm soát những mong muốn tình dục, giải tỏa căng thẳng…
Ngoài ra, bạn cũng cần biết thêm rằng, “tự sướng” một cách khoa học còn có tác dụng tốt đối với sức khỏe ở một số khía cạnh như sau:
– Giúp bạn ngủ ngon: Tâm trạng và cơ thể thoải mái sẽ giúp bạn thư giãn và dễ đi vào giấc ngủ hơn.
– Giảm đau: Trong khi “tự sướng”, hormone serotonin được sản sinh ra. Nó khiến bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều, các cơn đau cũng giảm đi đáng kể.
– Dễ thăng hoa trong “chuyện ấy”: Nhờ “tự sướng” mà bạn đã biết chính xác những gì mình muốn và cách để đạt được điều đó. Vì vậy, bạn nên cởi mở hơn và nói chuyện với bạn đời chắc chắn điều đó khiến hai bạn thăng hoa hơn bao giờ hết.
– Giảm căng thẳng: “Tự sướng” còn giúp cho bạn giảm bớt những căng thẳng trong ngày bởi vì cơ thể sẽ được thư giãn, và dễ chịu hơn.
Vì vậy, chị em nên hiểu rằng thủ dâm là một nhu cầu của cuộc sống. Tuy nhiên, đừng bao giờ để nó cản trở hay ảnh hưởng đến học tập hoặc công việc của bạn.
Theo Bích Thủy (VietNamNettv.vn)

LEAVE A REPLY